Các giải pháp của Hệ thống làm mát Cooling Pad

Thảo luận trong 'Khu Vực Khác' bắt đầu bởi tranghd95, 11/4/19.

  1. Địa phương:

   Toàn Quốc
  2. Tình trạng:

   Khác (Mô tả)
  3. Giá:

   0 VNĐ
  4. Điện thoại di động:

  5. Địa chỉ:

   Đồng Tháp
  6. Thông tin:

   11/4/19, 0 Trả lời, 68 Xem
 1. tranghd95

  tranghd95 Member

  Tham gia:
  23/1/18
  Bài viết:
  165
  Thích đã nhận:
  0
  Nguyên lý làm việc của Hệ thống làm mát nhà xưởng bằng tấm cooling pad

  Sản phẩm chống nóng: Túi khí cách nhiệt cát tường, Ống gió mềm bảo ôn, Bông ống định hình. Máy giải nhiệt không khí nguyên lý bay hơi nước Hệ thống làm mát nhà xưởng bằng Cooling Pad he thong lam mat nha xuong là một sản phẩm sáng tạo của người Mỹ sử dụng mành giải nhiệt bay hơi nước của Nhật Bản.Hệ thống làm mát nhà xưởng bằng tấm cooling pad được thiết kế để làm mát không khí của môi trường lao động công nghiệp hóa những nơi công cộng có thể tích mở.

  Hệ thống làm mát nhà xưởng bằng Cooling Pad sẽ giảm nhiệt độ của không khí gia tăng hàm lượng Ôxi cũng như bù ẩm cho môi trường áp dụng nhằm tạo nên sự mát mẻ, dễ chịu – đảm bảo sức khỏe cho người lao động và nâng cao hiệu suất làm việc. Với nguyên lý này Hệ thống làm mát nhà xưởng giúp Tiết kiệm lượng điện năng siêu lớn so với hệ thống điều hòa không khí.

  Thông thường khi nhiệt độ bên ngoài là 32 độ C thì nhiệt độ bên trong là 35 độ C (+3 độC) – đối với nhà xưởng kín, hệ số trao đổi không khí được tính là tự nhiên. Để giải quyết vấn đề này là siêu khó và tốn kém.

  Cùng trong điều kiện đó nếu như áp dụng Hệ thống làm mát Cooling Pad sẽ dễ dàng tạo ra sự thay đổi do Hệ thống làm mát nhà xưởng luôn cấp mới vào nhà xưởng một lượng không khí lớn mát và sạch. Lượng không khí này sẽ thay thế và đẩy toàn bộ khí nóng, ô nhiễm ra ngoài do chênh lệch áp suất.

  Nguyên lý hấp thụ nhiệt khi bay hơi của chất lỏng ở đây là nước, không khí đi qua màng ướt sẽ kích thích sự bay hơi bề mặt và kết quả là nhiệt độ của không khí sẽ giảm đáng kể sau chu trình này. Không khí nóng, khô sẽ trở nên mát và sạch được Mô tơ nén vào cửa gió thông qua hệ thống ống gió.


  [​IMG]


  Với các công dụng vượt trội của Hệ thống làm mát nhà xưởng như:

  1. Độ ồn tốt – Do toàn bộ động cơ hút gió và hệ thống mành nước được bố trí ở bên ngoài nhà xưởng. sử dụng quạt gió loại cánh quạt 9 lá, rung ít .

  2. diện tích dàn trao đổi nhiệt mành nước lớn gấp đôi loại Thông thường – Hiệu ứng thu nạp nhiệt của mành nước tăng gấp phổ biến lần.

  3. Chế độ tự động vệ sinh (Auto Clean) sẽ giúp dàn trao đổi nhiệt mành nước luôn sạch sẽ, nước bẩn không bị tồn đọng giúp cho không khí đưa vào nhà xưởng đảm bảo trong lành và mát.

  4. Chế độ cảnh báo lỗi giúp người vận hành luôn kiểm soát được hệ thống đảm bảo tiêu chuẩn vận hành.

  5. Các chế độ chạy gió (Wind Only) và làm mát (Cooling) giúp linh hoạt hơn với điều kiện thời tiết khi vận hành và kiểm soát được độ ẩm.

  6. Máy được thiết kế kèm theo hệ thống phân phối khí giúp cho không khí mát được cung cấp đều trong mọi diện tích nhà xưởng.

  7. Hệ thống cửa phân phối khí dạng khuếch tán giúp cho công nhân không bị mệt mỏi do hiệu ứng phân luồng của các hệ thống khác gây nên.

  8. Đầu tư ít, hiệu quả cao : Xưởng may mang 100 máy may chỉ buộc phải lắp 5 bộ máy. Đầu tư chỉ bằng 60% lắp đặt các vật dụng truyền thống. Việc đầu tư cho thiết bị này sẽ nâng cao năng lực sản xuất, và hà tiện chi phí vận hành chỉ sau 12 tháng có thể thu hồi lại giá trị đầu tư

  9. tiện tặn năng lượng: Chi chi phí vận hành hàng rất tốt: 1,1KW điện/1h, hao tốn điện năng chỉ bằng 1/8 so với trang bị làm lạnh truyền thống …

  10. bảo vệ môi trường: Không tiêu dùng CFC, không ô nhiễm.

  11. Lượng gió rộng rãi: Lượng gió từ 15000 – 18000 m3/1h, gió mát đủ chế tạo cho dung tích 100 – 150m2 nhà xưởng (Thể tích 480 – 550 m3 tuỳ thuộc mật độ bố trí Công nhân và thiết bị). Gió thổi được xa, với thể chọn vị trí gió thổi hay để gió thổi ngẫu nhiên

  12. Hiệu quả hạ nhiệt cao: Trong môi trường mát, độ ẩm cao hiệu quả hạ nhiệt đạt 5-12 độ C, ở nơi khô nóng hiệu quả hạ nhiệt càng cao, đạt 8-15 độ C.

  13. Tác dụng thông gió, thay đổi không khí giúp bổ xung dưỡng khí cấp thiết, giảm thiểu bụi xâm nhập qua đường hút gió, khử mùi, hạ nhiệt.

  14. Điều khiển điện tử tự động và có chức năng tự động vệ sinh màng lọc, không cần người thao tác, tự động vận hành.

  15. Quá trình tham mưu, thiết kế hệ thống được tính toán kỹ càng bởi các chuyên gia về Nhiệt – Lạnh và Thông gió của Việt Nam và Trung Quốc sẽ đem lại hiệu quả tối ưu cho khách hàng.

  16. Hệ thống ống dẫn khí và các cửa cung cấp khí của VIMAX sẽ làm cho nhà xưởng của khách hàng đẹp hơn, hiện đại hơn!
   


Chia sẻ trang này