chỉ dẫn chọn lọc máy bơm giếng khoan gia đình tốt nhất

Thảo luận trong 'Khu Vực Khác' bắt đầu bởi hupa2018, 6/5/19.

  1. Địa phương:

   Huế
  2. Tình trạng:

   Mới 100%
  3. Giá:

   0 VNĐ
  4. Điện thoại di động:

  5. Địa chỉ:

   Thái Bình
  6. Thông tin:

   6/5/19, 0 Trả lời, 41 Xem
 1. hupa2018

  hupa2018 New Member

  Tham gia:
  29/9/18
  Bài viết:
  22
  Thích đã nhận:
  0
  Cuộc sống ngày càng hiện đại, con người ứng dụng nhiều những dụng cụ thông minh để làm việc, giúp họ tiết kiệm thời gian, tiền bạc, công sức. Được xem là một giải pháp hữu ích cho việc xài nước sinh hoạt hàng ngày, nhiều người chọn máy bơm giếng khoan hộ gia đình để thay thế cho giếng đào ngày xưa. Đây được xem là giải pháp đã đem rất nhiều tiện lợi đến cho người dùng trong, và hiện nay còn rất phổ thông.

  1. chỉ dẫn chọn lựa máy bơm nước hỏa tiễn gia đình hiệu quả nhất
  [​IMG]
  Tìm hiểu thêm : bơm nước hỏa tiễn 4 inch

  Để lựa chọn được mẫu máy bơm nước điện chìm giếng khoan hộ gia đình phù hợp với mục đích ứng dụng của mình thì bạn cần phải hiểu được các thông tin kĩ thuật cơ bản của máy bơm nước thì mới biết được chiếc máy bơm đó có đáp ứng được yêu cầu dùng trong của mình hay không . Sau đây là 1 số gợi ý về ký hiệu mà bạn có khả năng gặp trong lúc đi mua máy bơm nước giếng khoan gia đình:

  • Nguồn điện sử dụng bơm nước hiện nay hầu hết nguồn điện xài cho gia đình là nguồn điện 220w là điện 2 pha. Tuy nhiên nếu chọn lọc máy bơm cho giếng khoan công nghiệp thì nên chọn lọc những loại máy bơm xài nguồn điện 3 pha là 380w.
  • Kí hiệu máy bơm chữ P Trên máy bơm khi bạn nhìn thấy kí hiệu P chính là công suất của máy bơm nước. Công suất của máy bơm cũng được chia thành 2 loại & hay được ghi rõ ràng đó là công suất khi chạy có tải và công suất khi chạy không tải. Nếu như trên máy bơm nước chỉ có ghi 1 công suất thì bạn có thể hiểu đó là công suất của máy bơm khi chạy không tải.
  • Kí hiệu bơm nước chữ Q Khi bạn thấy kí hiệu Q trên bơm nước giếng khoan gia đình thì có thể làm tốt hiểu ngay đây chính là kí hiệu của lưu lượng nước chính là số lượng nước mà máy bơm hộ gia đình có khả năng bơm lên bể của bạn trong cùng một khoảng thời gian. (Mét khối / giờ)
  • Kí hiệu bơm nước chữ H Chính là kí hiệu về Chiều sâu hút và chiều cao đẩy mà bơm nước có thể làm tốt hoạt động được. Cột áp H thường có thể làm tốt được tính theo công thức là : Cột áp H = Chiều sâu hút + Chiều cao đẩy.

  2. Vài bơm nước giếng khoan gia đình phù hợp
  [​IMG]
  - Bơm tăng áp gia đình
  - Bơm hút nước đường ống, dùng ở các khu vực nước cấp từ đường ống nước của thành phố quá yếu, phải dùng trong máy bơm hút trực tiếp
  - Bơm đẩy cao hút nước từ đường ống hoặc bể ngầm đẩy lên bể chứa ở trên nóc nhá
  - Bơm hút giếng khoan
  - Bơm thả chìm hút nước thải
  - Bơm thả chìm làm tiểu cảnh, trang trí
   


Chia sẻ trang này