chuyển nhà thành hưng hà nội Cuộc sống ngày

Thảo luận trong 'Bán Nhà Mặt Phố - Nhà Trong Hẻm' bắt đầu bởi thanhyen, 20/1/19.

  1. Địa phương:

   empty
  2. Tình trạng:

   empty
  3. Giá:

   0 VNĐ
  4. Điện thoại di động:

  5. Địa chỉ:

   Đà Nẵng
  6. Thông tin:

   20/1/19, 0 Trả lời, 89 Xem
 1. thanhyen

  thanhyen Member

  Tham gia:
  15/1/19
  Bài viết:
  115
  Thích đã nhận:
  0
  chuyển nhà thành hưng hà nội Cuộc sống ngày càng bận rộn, nhịp sống càng hối hả, bộn bề. Tuổi trẻ trôi qua quá nhanh mà việc gì cũng muốn làm, muốn thành công nên mọi người thường có ít thời gian hơn để tìm kiếm bạn đời tin tưởng, đồng hành trong cuộc sống.

  Ngoảnh đi ngoảnh lại đã sắp chạm mốc 30, sau vài mối tình dang dở của tuổi trẻ, anh vẫn đang tìm em - "một nửa" của anh. Chưa gặp em, cuộc sống của anh vẫn ổn nhưng như thiếu đi gia vị gì đó hoặc một điều đặc biệt để cuộc sống đẹp hơn, màu sắc hơn. Và anh nghĩ chẳng ai có thể "ổn" mãi thế này được.

  Anh được mọi người nhận xét là ngoại hình ổn, tính cách ôn hòa, vô tư, không thích những nơi ồn ào, yêu động vật. Do đặc thù công việc bên khối xây dựng nên anh khá bận rộn và hay phải đi công tác. Bởi vậy mong muốn làm quen bạn gái có trái tim nhân hậu, thủy chung, biết sẻ chia, hài hước, thích thể thao một chút càng tốt vì có chung đam mê. Nói thì vậy thôi chứ đôi khi gặp đúng người, đúng thời điểm, mọi thứ khác không còn quan trọng nữa (cười).

  Nếu gặp được em, anh hứa sẽ cùng em đi dạo, ngắm nhìn thành phố về đêm, nhâm nhi ly cà phê nóng, kể cho nhau nghe những câu chuyện phiếm cuối tuần...

  Anh hứa sẽ là hậu phương vững chắc cho em - "một nửa" ạ.

  Thiết nghĩ, sự xuất hiện của chúng ta trên đây là kết quả của một quá trình tự đấu tranh. Vậy nên nếu các bạn không ngại tìm hiểu và thấy có điểm chung, chúng ta hãy cho nhau cơ hội nhé.
   


Chia sẻ trang này