chuyển nhà thành hưng hà nội Tôi 26 tuổi, làm 27

Thảo luận trong 'Nhà Đất Đà Nẵng' bắt đầu bởi thanhyen, 28/1/19.

  1. Địa phương:

   Vũng tàu
  2. Tình trạng:

   Như mới
  3. Giá:

   0 VNĐ
  4. Điện thoại di động:

  5. Địa chỉ:

   Đà Nẵng
  6. Thông tin:

   28/1/19, 0 Trả lời, 102 Xem
 1. thanhyen

  thanhyen Member

  Tham gia:
  15/1/19
  Bài viết:
  115
  Thích đã nhận:
  0
  chuyển nhà thành hưng hà nội Tôi 26 tuổi, làm bác sĩ ở một bệnh viện tư, cuộc đời đã trải qua khá nhiều thăng trầm trong cuộc sống. Ngay từ lúc tôi sinh ra, bố đã bỏ đi biền biệt, một mình mẹ nuôi mấy anh em. Khi tôi hơn 10 tuổi bố mới trở về, mẹ vì thương mấy anh em mà tha thứ cho bố. Đến năm tôi 13 tuổi, bố mẹ đi làm xa, các anh chị đi học nên tôi sống một mình. Xóm tôi hồi đấy như một khu xóm liều, 16 tuổi tôi chứng kiến anh trai cả hút ma túy, bản thân suy sụp lắm, một năm sau anh trai qua đời, rồi bố tôi cũng qua đời. Có lẽ vì thế nên tôi thi trường Y.

  Lên đại học, tôi cũng làm thêm để có tiền. Đi xong rồi tôi lấy chồng. Chồng tôi rất tốt và thương yêu vợ nhưng những ám ảnh trải qua trong quá khứ, sự mất mát và những dồn ép, bắt nạt vì ngoại hình khiến tôi mất ngủ và gần như rơi vào trầm cảm gần 10 năm. Đến khi lấy chồng, tôi mới có thể ngủ ngon, tưởng cuộc đời mình thế là bình yên, ai ngờ cưới nhau một năm rồi mà vợ chồng tôi chưa có con. Bác sĩ nói tôi mắc bệnh lây truyền qua đường tình dục, tôi hoang mang không biết nguyên nhân, hỏi chồng một cách tế nhị thì anh khẳng định từ lúc yêu rồi cưới nhau, anh không hề quan hệ ngoài luồng. Tôi có thể khẳng định 99% anh nói thật.

  Trước anh, tôi có yêu một người, bị họ ép buộc một lần duy nhất, chuyện xảy ra cũng lâu rồi, thêm việc tôi phải đi trực rồi tiếp xúc với máu của bệnh nhân nhiều nên tôi nghi ngờ nguyên nhân là do tôi. Hậu quả của căn bệnh đó có thể dẫn đến việc khó có con. Trên đường từ bệnh viện về tôi đã khóc suốt, chỉ muốn vào tiệm mua thuốc ngủ mà ra đi luôn. Tôi có cảm giác cuộc đời lại ném mình xuống bùn đen một lần nữa. Tôi không biết giải thích như thế nào với chồng, anh chưa biết tôi bị bệnh này. Nếu biết, tôi sợ anh lại nghĩ tôi không chung thủy vì anh hay ghen.

  Tôi có nên tìm nguyên nhân bệnh từ đâu không hay chỉ chú tâm điều trị? Tôi được mọi người nhận xét là tốt bụng, hay giúp đỡ người khác, cũng thấy mình sống tử tế, không hiểu sao cuộc đời như muốn vùi dập tôi vậy. Mong được mọi người chia sẻ. Chân thành cảm ơn.
   


Chia sẻ trang này