Công dụng & Nguyên lý của bơm nước thả chìm giếng khoan Hùng Phát : HUPA - DONGYIN

Thảo luận trong 'Khu Vực Khác' bắt đầu bởi hupa2018, 7/5/19.

Tags:
  1. Địa phương:

   Cần Thơ
  2. Tình trạng:

   Mới 100%
  3. Giá:

   0 VNĐ
  4. Điện thoại di động:

  5. Địa chỉ:

   Thái Bình
  6. Thông tin:

   7/5/19, 0 Trả lời, 49 Xem
 1. hupa2018

  hupa2018 New Member

  Tham gia:
  29/9/18
  Bài viết:
  22
  Thích đã nhận:
  0
  Khoan giếng ngày nay để khai thác nguồn nước ngầm trong lòng đất đã & đang là một cách hiệu quả được nhiều người áp dụng, nhằm phục vụ như cầu sinh hoạt cũng như trong sản xuất. Giếng khoan có nhiều ưu điểm vượt trội như là an toàn cho cả người đào và người sử dụng. Để thực hiện điều này, nhiều người nhờ đến sự trợ giúp của máy bơm nước thả chìm giếng khoan như một dụng cụ hỗ trợ đắc lực.

  1. Công dụng bơm nước thả chìm giếng khoan
  [​IMG]
  Tham khảo : bơm nước hỏa tiễn

  máy bơm nước thả chìm giếng khoan là cái bơm hỏa tiễn được đặt động cơ sâu hoàn toàn vào bên trong bơm, động cơ được ngăn chặn việc thấm nước bằng một khoang dầu thấm nước hoàn toàn. Nó phân phối một lượng nước lớn và thường có cột áp lớn. Bơm được thả chìm hoàn toàn trong môi trường nước và có nhiều tầng cánh hoạt động ly tâm để tạo ra áp lực đẩy nước lên cao.

  máy bơm nước thả chìm giếng khoan được thiết kế với trục đứng tiện lợi giúp tiết kiệm diện tích khi đặt bơm và được thả chìm trong nước nên thuận lợi chơ việc hút nước rất nhiều. Bên cạnh đó, việc được thả trong môi trường nước nên động cơ được tản nhiệt một cách tốt không lo cháy hay nóng vì chạy quá tải lâu. mẫu bơm này có lưu lượng lớn và dùng ở các nơi có diện tích nhỏ

  bơm nước thả chìm giếng khoan có cấu tạo guồng và thân bơm làm bằng inox chống rỉ nên có thể làm tốt đảm bảo chịu được những tác hại ăn mòn của nước giếng khoan. Tuy nhiên thực tế thì giếng khoan thường có nồng độ sâu lớn, cùng đường kính giếng bé nên tìm được loại máy bơm nước cho phù hợp cũng không hề đơn giản. máy bơm hỏa tiễn là cái máy chuyên sử dụng để khai thác nguồn nước ngầm vì nó có điểm tốt là công suất lớn, nồng độ an toàn cao & đặc biệt có cột áp cao, đường kính phù hợp với các loại giếng khoan ngày nay.

  2. Nguên tắc của máy bơm nước thả chìm giếng khoan
  [​IMG]
  Đầu tiên phải lắp một gion cao su làm kín khoảng không giữa thành trong ống giếng và mặt ngoài ống hút tại vị trí mà từ đó có thể làm tốt hút được nước lên. Sau đó trích một phần nước từ đầu ra của bơm đưa vào khoảng không này. Còn ống hút thì lắp thêm một van một chiều ở dưới chỗ gion cao su. Đồng thời tại vị trí này có một thiết bị có miệng thu nhỏ và những khe hẹp thông với khoảng không phía trên của gion cao su.

  Khi máy bơm nước điện thả chìm giếng khoan hoạt động có khả năng xuất hiện một vòng tuần hoàn nước từ bơm nước vào phần trên ống giếng rồi qua các khe hẹp vào ống hút đi lên bơm. Khi dòng nước này đi qua miệng thu bé của ống hút tại vị trí này có khả năng hút nước từ bên dưới van một chiều thứ hai lên (tương tự dòng khí hút sơn lên trong những bình phun sơn). Kết quả là mực nước trong ống hút lên cao và bơm được.

  Công Ty TNHH TM SX Hùng Phát nhà sản xuất máy bơm nước hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực máy bơm điện chìm, bơm hỏa tiễn, máy bơm giếng khoan thả sâu :
  [​IMG]
  Địa chỉ : Lô J19 đường số 6 khu công nghiệp Hải Sơn xã Đức Hòa huyện Đức Hòa Long An
  Hotline : 0938 344 566 – 0917 834 228
  Web site : hupa.com.vn
   


Chia sẻ trang này