ký gửi bất động sản miễn phí Q 7 tại qcbds đăng ký ngay để bán nhà nhanh chóng

Thảo luận trong 'Bán Nhà Mặt Phố - Nhà Trong Hẻm' bắt đầu bởi hethongbaogiotudong, 23/8/19.

  1. Địa phương:

   empty
  2. Tình trạng:

   empty
  3. Giá:

   0 VNĐ
  4. Điện thoại di động:

  5. Địa chỉ:

   Long An
  6. Thông tin:

   23/8/19, 0 Trả lời, 21 Xem
 1. hethongbaogiotudong

  hethongbaogiotudong Member

  Tham gia:
  11/3/18
  Bài viết:
  178
  Thích đã nhận:
  0
  ký gửi nhà đất uy tín Q7 Hồ Chí Minh tại quảng cáo bất động sản qcbds mua nhà giá rẻ phải xem

  Ký gửi mua bán bất động sản quận 7 hiện nay đang được phổ biến trên thị trường bất động sản trong nước. Đây là một dịch vụ đem lại tính hiệu quả cao cho việc mua bán bất động sản của khách hàng.

  [caption id="" align="alignnone" width="901"][​IMG] ký gửi nhà đất chuyên nghiệp Q7 Sài Gòn tại qcbđs phải xem vì có ích [/caption]

  DỊCH VỤ KÝ GỬI NHÀ ĐẤT QUẬN 7 LÀ GÌ?
  - ký gửi bất động sản chuyên nghiệp Q7 Hồ Chí Minh là việc bên ký gửi nhờ bên nhận ký gửi bán hộ hàng và có trả thù lao theo thỏa thuận (hoa hồng / phí). Như vậy, ký gửi nhà đất là việc bên có bất động sản gửi cho bên nhận ký gửi (công ty bất động sản cung cấp dịch vụ nhận uỷ thác bất động sản) để bán hộ bất động sản đó, bên dịch vụ ký gửi sẽ nhận được tiền từ việc bán / cho thuê tài sản đó và bên nhận ký gửi sẽ nhận được phí (hoa hồng) ký gửi (mức phí theo thoả thuận).
  Hiện nay, nhu cầu về mua bán nhà đất ngày càng tăng mạnh; nhiều chủ hộ và khách hàng có nhiều nhà đất đẹp, giá rẻ; và muốn mua hoặc bán nhanh chóng; nhưng không tìm ra khách hàng hay người bán. Chính vì thế, dịch vụ ký gửi căn hộ Q7 Hồ Chí Minh ra đời. Nhằm mục đích tạo cầu nối giữa người mua và người bán bất động sản có thể thỏa mãn được sự mong ước của mình.

  Ngoài ra, ký gửi căn hộ qcbds ; còn đem đến sự hỗ trợ tốt nhất cho 2 bên về những thủ tục pháp lý; giấy tờ cũng như thủ tục vay vốn tốt nhất; để giao dịch giữa bên bán và bên mua đi đến thành công.

  [caption id="" align="alignnone" width="451"][​IMG] ký gửi nhà đất miễn phí quận 7 tại qcbđs nên xem ngay đi [/caption]

  LỢI ÍCH CỦA DỊCH VỤ KÝ GỬI BẤT ĐỘNG SẢN MIỄN PHÍ
   


Chia sẻ trang này