ký gửi nhà đất không tính phí quận 7 tại môi giới bất động sản qcbds trên cả tuyệt vời

Thảo luận trong 'Bán Nhà Mặt Phố - Nhà Trong Hẻm' bắt đầu bởi dailymultidex, 23/8/19.

  1. Địa phương:

   empty
  2. Tình trạng:

   empty
  3. Giá:

   0 VNĐ
  4. Điện thoại di động:

  5. Địa chỉ:

   Long An
  6. Thông tin:

   23/8/19, 0 Trả lời, 22 Xem
 1. dailymultidex

  dailymultidex Member

  Tham gia:
  9/2/18
  Bài viết:
  375
  Thích đã nhận:
  0
  ký gửi bất động sản hiệu quả Q7 Hồ Chí Minh tại qcbds đăng ký ngay để bán nhà nhanh chóng

  Ký gửi mua bán bất động sản quận 7 hiện nay đang được phổ biến trên thị trường bất động sản trong nước. Đây là một dịch vụ đem lại tính hiệu quả cao cho việc mua bán bất động sản của khách hàng.

  [caption id="" align="alignnone" width="901"][​IMG] ký gửi bất động sản hiệu quả quận 7 HCM tại qcbds có lượng giao dịch nhiều [/caption]

  DỊCH VỤ KÝ GỬI NHÀ ĐẤT UY TÍN Q7 HỒ CHÍ MINH LÀ GÌ?
  - ký gửi mua bán nhà đất miễn phí Q7 HCM là việc bên ký gửi nhờ bên nhận ký gửi bán hộ hàng và có trả thù lao theo thỏa thuận (hoa hồng / phí). Như vậy, ký gửi nhà đất là việc bên có bất động sản gửi cho bên nhận ký gửi (công ty bất động sản cung cấp dịch vụ nhận uỷ thác bất động sản) để bán hộ bất động sản đó, bên dịch vụ ký gửi sẽ nhận được tiền từ việc bán / cho thuê tài sản đó và bên nhận ký gửi sẽ nhận được phí (hoa hồng) ký gửi (mức phí theo thoả thuận).
  Hiện nay, nhu cầu về mua bán nhà đất ngày càng tăng mạnh; nhiều chủ hộ và khách hàng có nhiều nhà đất đẹp, giá rẻ; và muốn mua hoặc bán nhanh chóng; nhưng không tìm ra khách hàng hay người bán. Chính vì thế, dịch vụ ký gửi bất động sản hiệu quả quận 7 HCM ra đời. Nhằm mục đích tạo cầu nối giữa người mua và người bán bất động sản có thể thỏa mãn được sự mong ước của mình.

  Ngoài ra, ký gửi nhà đất uy tín abatdongsan.net ; còn đem đến sự hỗ trợ tốt nhất cho 2 bên về những thủ tục pháp lý; giấy tờ cũng như thủ tục vay vốn tốt nhất; để giao dịch giữa bên bán và bên mua đi đến thành công.

  [caption id="" align="alignnone" width="451"][​IMG] ký gửi bất động sản chuyên nghiệp Q 7 tại qcbds buộc phải xem [/caption]

  LỢI ÍCH CỦA DỊCH VỤ KÝ GỬI NHÀ ĐẤT CHUYÊN NGHIỆP
   


Chia sẻ trang này