Quạt công nghiệp nhà xưởng composite dạng loa

Thảo luận trong 'Mua Bán - Rao Vặt Khác' bắt đầu bởi tranghd95, 17/5/19.

  1. Địa phương:

   KV Khác
  2. Tình trạng:

   Như mới
  3. Giá:

   0 VNĐ
  4. Điện thoại di động:

  5. Địa chỉ:

   Đồng Tháp
  6. Thông tin:

   17/5/19, 0 Trả lời, 8 Xem
 1. tranghd95

  tranghd95 Member

  Tham gia:
  23/1/18
  Bài viết:
  165
  Thích đã nhận:
  0
  Một số mẫu Quạt thông gió gắn tường có trên thị trường hiện nay

  Quạt thông gió vuông hiện giờ đã lớn mạnh ra nhiều loại để có thể phù hợp với phổ biến dung tích, nhiều nhu cầu khác nhau. Sau đây là một số loại Quạt thông gió nhà xưởng vuông được các nhà xưởng tin dùng rộng rãi nhất, vừa chất lượng vừa kiệm ước.

  Đôi nét về quạt thông gió

  Quạt thông gió là thiết bị với chức năng lưu chuyển không khí từ bên ngoài vào bên trong, https://quathutcongnghiepvimax.blogspot.com/2019/05/quat-thong-gio-nha-xuong-phu-hop-voi.html là thiết bị được tiêu dùng phổ biến ở nhiều nơi như các văn phòng, các tòa nhà, công trình lớn và còn ở các hộ gia đình. Đặc biệt là những nơi mà không khí không thể tự lưu chuyển được.ở

  Quạt thông gió công nghiệp vuông gắn tường là trang bị mang đến đa dạng lợi ích như lưu thông không khí, hút mùi, đẩy không khí tù đọng ra bên ngoài, cân bằng độ ẩm cho dung tích không gian lớn.

  Là loại quạt dùng để hút không khí nóng từ bên trong ra bên ngoài và đưa không khí thiên nhiên vào không gian, hút mùi, loại bỏ các bụi bẩn, tạo sự thông thoáng, cải thiện môi trường làm việc làm việc tốt hơn. cho nên, quạt thông gió đóng vai trò quan trọng trong các nhà xưởng, khu công nghiệp,… bây giờ.

  Những loại Quạt thông gió công nghiệp được dùng phổ biến trong các nhà xưởng


  [​IMG]


  Quạt thông gió ly tâm

  Quạt thông gió công nghiệp vuông gắn tường ly tâm là loại quạt sở hữu miệng hút đơn với các bộ phận khác nhau được định hình bằng khuôn. Cánh quạt thông gió được thiết kế và chế tạo bằng công nghệ ly tâm nên được chia thành tất cả cánh nhỏ, kích thước nhỏ, tiếng ồn tốt…

  Quạt ly tâm là quạt hút không khí dọc theo trục dựa vào lực ly tâm đưa ra quanh co vỏ quạt, sau đó gió được đẩy ra hướng thẳng góc với trục của quạt.

  Quạt thông gió ly tâm là loại quạt làm việc theo nguyên tắc bơm ly tâm, không khí bên ngoài sẽ đi vào bên trong tâm của quạt và nhờ đó mà phân phối thêm năng lượng lực ly tâm.

  Quạt được chia ra 3 loại: quạt ly tâm tốt áp, quạt ly tâm cao áp, quạt ly tâm trung áp. Tùy vào mục đích, nhu cầu tiêu dùng và nơi sử dụng quạt mà chọn lọc quạt sao cho phù hợp.

  Quạt ly tâm sở hữu điểm tốt:

  Quạt ly tâm sở hữu lực hút rất mạnh, lực đẩy lại rất xa nhờ đó mà tạo ra sức ép lớn khiến không khí từ bên ngoài sau khi vào trong quạt được truyền đi một khoảng rất xa.

  Cánh quạt được thiết kế rất lớn và motor được thiết kế không nằm theo hướng chuyển động của không khí buộc phải tránh được bụi bẩn trực tiếp từ luồng không khí. Góp phần giúp quạt hoạt động tốt hơn.

  cách sử dụng quạt vô cùng dễ, khi vừa có thể gắn một cách trực tiếp hoặc gián tiếp với động cơ điện nhờ vào hệ thống bánh đai.

  Quạt ly tâm là thiết bị rất hữu ích, mang đặc điểm nội bật hút và thải nguồn không khí ô nhiễm, độc hại cho sức khỏe của con người

  Giá thành và chi phí lắp đặt quạt khá là rẻ. So với các loại quạt khác thì quạt ly tâm là quạt vừa làm việc hiệu quả cao vừa có chi phí tổn tốt

  Tuổi thọ trung bình của một quạt là 4 – 6 năm tùy theo chế độ bảo trì và bí quyết tiêu dùng của người dùng.

  Quạt mang nhược điểm:

  Khi đừng kết nối quạt vào hệ thống thì động cơ sẽ bị quá tải vì thế mà cấu tạo của quạt thường phải thiết kế thêm van tiết lưu đầu vào hoặc phụ chuyển vận ổn định trong hệ thống. Miệng cửa hút và hệ thống ống dẫn, miệng cửa thổi ít có thay đổi.

  vận dụng:

  Do quạt ly tâm được sử dụng phổ biến để thông gió, hút khí thải và các chất độc buộc phải quạt thường được dùng rộng rãi trong các nhà xưởng với hệ thống xay xát, sản xuất gạo, chất hóa học, xưởng gỗ…

  bên cạnh đó quạt còn được sử dụng cho những hệ thống thông gió trong các tòa nhà, tầng hầm, nhà máy đòi hỏi độ ồn thấp, lưu lượng gió cao và chức năng vận hành bền bỉ.
   


Chia sẻ trang này