Tại sao nên đầu tư vào Novaworld Phan Thiết?

Thảo luận trong 'Nhà Đất Quảng Ninh' bắt đầu bởi kenhdautubds2019, 30/4/19.

  1. Địa phương:

   Hà Nội
  2. Tình trạng:

   Như mới
  3. Giá:

   0 VNĐ
  4. Điện thoại di động:

  5. Địa chỉ:

   TP HCM
  6. Thông tin:

   30/4/19, 1 Trả lời, 46 Xem
 1. kenhdautubds2019

  kenhdautubds2019 New Member

  Tham gia:
  19/12/18
  Bài viết:
  16
  Thích đã nhận:
  0
  tại sao NÊN ĐẦU TƯ NOVAWORLD PHAN THIẾT?

  1. Đón thêm dự án lớn, thị trường Novaworld Phan Thiet thêm sức hút.

  2. Đất nền dự án Phan Thiet “hút” nhà đầu tư nhờ tiềm năng du lịch biển.

  3. Kết nối hạ tầng đồng bộ giúp Novaworld Phan Thiet “cất cánh”.

  4. Thời cơ của đất nền biệt thự biển Phan Thiet

  5. Bình Thuận: Duyệt phát triển 15 khu dân cư với 1770 ha và 24,6 nghìn tỷ đồng.

  6. Khách đến Bình Thuận tăng 14%/năm, Novaworld Phan Thiet hưởng lợi.

  1. Đón thêm dự án lớn, thị trường Novaworld Phan Thiet thêm sức hút.

  – 3 tháng cuối năm 2018, thị trường bất động sản Phan Thiet “nóng” chưa từng có khi hàng loạt các doanh nghiệp lớn ào ạt đổ hơn 1,2 tỷ USD vào 8 dự án bất động sản nghỉ dưỡng tại đây. Tập đoàn FLC nhập thị trường bất động sản Phan Thiet với dự án FLC Mũi Né & Beach Resrot, TMS cũng sẽ chào sân một dự án gần 30 ha.

  2. Đất nền dự án Phan Thiet “hút” nhà đầu tư nhờ tiềm năng du lịch biển

  – Trong quy hoạch tổng thể phát triển du lịch Việt Nam đến năm 2020, tầm nhìn đến năm 2030. Thủ tướng Chính phủ cũng đã phê duyệt Thành phố Phan Thiet được xây dựng trở thành tỉnh thành du lịch.

  – Bình Thuận hướng tới trở thành trọng tâm Du lịch – Thể thao biển nhà nước trên cơ sở hình thành các sản phẩm du lịch đặc trưng như du lịch, thể thao biển. Bao gồm du lịch sinh thái biển, trọng điểm thể thao biển, văn hóa miền biển… gắn với dNu lịch sinh thái rừng, trung tâm nghĩ dưỡng cao cấp.

  – Đây là cơ sở để Bình Thuận không ngừng đẩy mạnh công tác vấn, khai triển các dự án đầu tư vào du lịch. Đồng thời khi du lịch phát triển, rất cần các dự án Novaworld Phan Thiet để làm quỹ đất xây dựng các khu nghỉ dưỡng, vi la, Resort.

  3. Kết nối hạ tầng đồng bộ giúp Novaworld Phan Thiet “cất cánh”.

  – Một trong những điểm cốt lõi để lượng khách không ngừng đổ về Bình Thuận là cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Dây kết nối với quốc lộ 1A đã hoạt động, rút ngắn thời kì từ TP.HCM đến Bình Thuận chỉ còn 3 giờ.

  – Riêng dự án đường cao tốc Dầu Giây – Phan Thiet vừa được Thủ tướng chính phủ đề nghị Bộ GTVT tiến hành các thủ tục đầu tư để khai triển sớm nhất. – Như vậy, khi cao tốc Dầu giây – Phan Thiet đi vào hoạt động, khoảng cách từ TP.HCM ra đô thị Phan Thiet còn 2 giờ. – Nếu đường cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây thúc đẩy khách nội địa khu vực phía Nam đến Bình Thuận thì khi có trường bay, du lịch Bình Thuận dự định sẽ hút thêm du khách các tỉnh phía Bắc và quốc tế.

  4. cơ hội của đất nền biệt thự biển Phan Thiet.

  đẩy các dự án nghỉ dưỡng và dự án đất nền Bình Thuận sẽ có tiềm năng cuốn các nhà đầu tư lớn nhỏ chú ý đến.

  – Có tới 4 dự án “khủng” dự kiến sẽ đổ bộ thị trường bất động sản Đất nền nghỉ dưỡng Phan Thiet, Bình Thuận trong thời gian tới: Khu du lịch thương mại dịch vụ cao cấp Hàm Tiến – Mũi Né, Hòn Rơm – Mũi Né, Hàm Thuận Đa Mi, và khu du lịch suối nước nóng Bưng Thị. – Từ những dự án này, sẽ xúc tiến đất nền nghỉ dưỡng Phan Thiet cực kỳ tiềm năng trong thời gian tới.

  5. Bình Thuận: Duyệt phát triển 15 khu dân cư với 1770 ha và 24,6 nghìn tỷ đồng.

  UBND Bình Thuận vừa duyệt y nhất thời khu vực phát triển thành phố trên địa bàn thị thành Phan Thiet với 15 khu dân cư.

  6. Khách đến Bình Thuận tăng 14%/năm, Novaworld Phan Thiet hưởng lợi.

  – Không chỉ có 200 km đường biển sạch đẹp nổi tiếng, vài năm trở lại đây, hạ tầng liên lạc được chú trọng phát triển, đang khiến đất nền Mũi Né Phan Thiet ngày một cuốn được sự để ý của giới đầu tư.

  7. Đất nền ven biển Phan Thiet – xu hướng đầu tư BĐS năm 2019.

  – Đón sóng siêu dự án, thị trường Novaworld Phan Thiet dịp cuối năm nóng chưa từng có, và dự kiến đầu tư 2019 tiếp tục thu hút các nhà đầu tư vào đất nền ven biển Phan Thiet.

  Gần 300 tỷ mở rộng tuyến đường nối Phan Thiet với Mũi Né.

  – Nâng cấp tuyến đường dài 4 km từ cầu Hùng Vương đến vòng xoay đại lộ Võ Nguyên Giáp (đường 706B) rộng 25 m theo tiêu chuẩn đường phố chính của tỉnh thành với tổng mức đầu tư 286 tỷ đồng.

  – Theo đó tuyến đường này sẽ nối với cụm du lịch resort Hàm Tiến – Mũi Né và tuyến đường ven biển kết nối với các thành thị, các trọng điểm du lịch và trường bay Phan Thiet.
   


 2. xzvhdghgdh

  xzvhdghgdh Member

  Tham gia:
  22/9/17
  Bài viết:
  308
  Thích đã nhận:
  0

Chia sẻ trang này