Vật liệu lọc nước với thương hiệu BIRM

Thảo luận trong 'Nhà Đất Đà Nẵng' bắt đầu bởi NgocNguyen214, 6/3/18.

  1. Địa phương:

   Hà Nội
  2. Tình trạng:

   Đã bán
  3. Giá:

   0 VNĐ
  4. Điện thoại di động:

  5. Địa chỉ:

   Ninh Bình
  6. Thông tin:

   6/3/18, 0 Trả lời, 54 Xem
 1. NgocNguyen214

  NgocNguyen214 New Member

  Tham gia:
  3/10/17
  Bài viết:
  2
  Thích đã nhận:
  0
  Vật liệu lọc nước với thương hiệu BIRM ( Thương hiệu BIRM đã được đăng ký bảo hộ thương hiệu trên toàn lãnh thổ Việt Nam) là sản phẩm chuyên dụng để xử lý Asen & Sắt có trong nguồn nước cấp (Nước thô , nước giếng).
  Được hình thành từ kết quả hợp tác nghiên cứu giữa các nhà khoa học của Mỹ, Nhật và các giáo sư đầu ngành trong ngành xử lý nước tại Việt Nam. Vật liệu lọc nước BIRM ra đời đã đáp ứng được nhu cầu phát triển của ngành lọc nước, với cơ chế hoạt động linh hoạt, giải hoạt động rộng, tiết kiệm tối đa về phần cứng , vận hành đơn giản BIRM đã, đang và sẽ là vật liệu lọc nước thô được các đơn vị hoạt động trong ngành xử lý nước lựa trọn hàng đầu cho việc xử lý Sắt và Asen có trong nguồn nước thô tại Việt Nam.

  Chúng tôi tự hào là nhà sản xuất và cung ứng duy nhất sản phẩm vật liệu lọc nước thương hiệu BIRM tại thị trường Việt Nam.
  Với mong muốn mở rộng thị trường tìm kiếm các đơn vị đối tác cùng nhau chia sẻ công nghệ và cơ hội phát triển thị trường chúng tôi xin trân trọng gửi tới các Quý vị lời chào mời và mong muốn nhận đươc cơ hội hợp tác với Quý vị!
   


Chia sẻ trang này